เกี่ยวกับเรา

about
about-01
ประวัติความเป็นมา
บริษัทแสงอารี เอสเตท จำกัด  หนึ่งในกลุ่มธุรกิจในเครือ บริษัทแสงอารีปิโตรเลียมจำกัด โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเชื่อเพลิงและผลิตภัณฑ์หล่อลื่นประเภทต่างๆ จำหน่ายทั้งขายปลีกและขายส่งไปยังจังหวัดต่างๆ  ต่อมาเมื่อกิจการขยายตัวขึ้นได้มีการขยายกิจการมากขึ้น  ไม่ใช่แค่จำหน่ายน้ำมันเชื่อเพลิงเท่านั้น  เรายังมุ่งเน้นในด้านอสังหาริมทรัพย์  ให้เช่าคลังสินค้า – โรงงาน  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมต่างๆ และกลุ่มโลจิสติกส์ที่ต้องการอาคารที่ได้มาตรฐาน  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริหารงานโดยทีมงานที่มีคุณภาพ

ตอนนี้ แสงอารี เอสเตท มีคลังสินค้ามากถึงสามโครงการ มีพื้นที่คลังสินค้ากว่า 29,970 ตารางเมตร คลอบคลุมทำเลยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจหลายแห่ง แสงอารี เอสเตท  มุ่งมั่นสร้างคลังสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสากลมาประยุกต์กับการพัฒนาโครงสร้างอาคารตามมาตรฐาน สถาปัตยกรรมรูปแบบทันสมัย

about-02
ตอบสนองทุกความต้องการใช้งานของลูกค้า

มุ่งเน้นความคุ้มค่าและบริการ  และลดภาระของลูกค้าด้านการดูแลระบบความปลอดภัยในอาคารที่มีศักยภาพพร้อมต่อการรองรับความเจริญในอนาคต

อย่างที่  แสงอารี  เอสเตท  มีปณิธานแน่วแน่ที่จะให้การบริการที่สมบูรณ์แบบเพื่อความพึ่งพอใจและความคุ้มค่าของลูกค้าภายใต้แนวคิด

about-03
วิสัยทัศน์
“เน้นคุณภาพ ใส่ใจการบริการ เชื่อมั่นในแสงอารี”